ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา คือลูกได้11+1 week ซึ่งถ้าผ่าคลอด38 weekกำหนดคลอดน่าจะ20พ.ค 64 แต่ผลใน อัลตร้าซาวด์ออกมาคือ8 มิ.ย 64 ถ้านับดีๆแล้ว40 week เลยค่ะ หมอเขียนมาให้ EDD 2ใบ 20/05/64 กับ8/06/64 แอบกังวลใจเหมือนกันค่ะ กลัวเจ็บท้องแล้วมดลูกรัดตัว เพราะคนแรกก็ผ่า แบบนี้ต้องเชื่อใบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหมอจะนัดผ่าตอนใกล้คลอดนู่นแหล่ะคะ ตอนนี้ยังกำหนดแน่นอนไม่ได้หรอกคะ