มะม่วงหาวมะนาวโห่

สอบถามหน่อยค่ะ คือท้องได้สามเดือนกว่า อยากกินมะม่วงหาวมะนาวโห่มาก สามารถกินได้ไหมคะ ค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ล มีแต่คนบอกกินไม่ได้จะขับเลือดจะแท้ง เลยอยากให้มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แต่ส่วนตัวหนูถามหมอมาแล้วหมอบอกกินได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าทานได้ก็ทานได้ค่ะ แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากจนเกินไปค่ะ ไม่ควรทานแบบหมักดองนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ❤