ใครคลอดโรวพยาบาลพนัสนิคมชลบุรีบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอด4สิงหาคมนี้ ถ้านอนห้องพิเศษญาติเฝ้าได้กี่คนคะ แล้วเข้าเยี่ยมได้หรือป่าว แล้วถ้าเป็นห้องรวมล่ะคะ ญาติเข้าเยี่ยมได้ไม่เกินกี่คนคะ เข้าเยี่ยมได้หรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเรยค่ะบ้านนี้ก้กำหนดคลอด4สิงหา

3y ago

คลอดเองค่ะ