สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนด23มีนานี้ก็ถึงกำหนดคลอด ไปหาหมอตามนัดเมื่อวันที่20 ก็เลยถามหมอว่าถึงกำหนดคลอดนี้ต้องมาหาหมอมั้นคะ หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดก็ไม่ต้องมามาตามนัดวันที่27ต่อค่ะ แต่เห็นแม่ๆบางคนบอกว่าใกล้คลอดหมอจะกระตุ้นคลอดให้เพราะรกจะแก่ บางคนก็ตรวจปากมดลูกให้ เคสของเรานี่ถือว่าแปลกมั้ยค่ะ หมอไม่อะไรเลยถ้าไม่ถามคือไม่บอก งง อยู่เหมือนกัน 39+5

1 ตอบกลับ

ถ้าถึง 40 วีคยังไม่คลอดคงผ่าค่ะ