กำหนดคลอด23มีนาคม 2566 กระตุ้นปากหมดลูกวันที่ 22 มีนาคม2566 ท้อง2

สอบถามหน่อยค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปวันที่ 22มีนาคม 2566 มาวันที่23มีอาการเจ็บท้อง+ท้องปั้นแข็ง ไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเลยให้กลับบ้านก่อน มาวันนี้24มีนาคม 66 มีมูกเลือดแบบนี้ เป็นสัญญาณเตือนคลอดรึเปล่าคะ ควรไปพบหมอเลยไหมคะ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด23มีนาคม 2566
กระตุ้นปากหมดลูกวันที่ 22 มีนาคม2566
ท้อง2
1 ตอบกลับ

ถ้ากระตุ้นไปเเล้ว มีเลือดออกปกติคะ เเต่ถ้าเเม่ปวดท้อง ถี่ๆ ไปเลยคะ

1y ago

ตอนนี้ก็มีเจ็บท้อง+ท้องปั้นแข็งค่ะ แต่ไม่ถี่ค่ะ