37วีคโดนกระตุ้นปากมดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ 37วีคมีใครเคยโดนกระตุ้นบ้าง เรามีปันหาน้องตัวเล็กน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากจนบวมไปหมด รู้สึกว่าหมอกระตุ้นเร็วไปไหม เพราะน้องตัวเล็กน้ำหนัก2,111 คิดว่าจะกระตุ้นตอน38วีค

1 ตอบกลับ

เรากระตุ้นตอน 37+5ค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ 2760 ตัวก็ไม่เหลือง แข็งแรงค่ะ