ปวดท้องน้อยเวลาลูกดิ้นแรงๆ

สอบถามหน่อยค่ะ 36+6 วีค คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นแรงๆหรือดิ้นมากๆ แล้วจะเจ็บจิมิ เจ็บท้องน้อย แล้วก็จะเสียวช่องคลอดความรู้สึกเหมือนถุงน้ำคล่ำจะแตก ยิ่งเวลายืนอยู่แล้วลูกดิ้นตัวนี่งอลงเลยคะมันจะปวดแล้วก็เจ็บแล้วก็จะเสียวรวมๆกัน เป็นเพราะอะไรใครทราบบ้างคะ ใกล้จะคลอดมากแล้วใช่มั๊ยคะ #ท้อง3 แล้วค่ะ แต่อาการแบบนี้ไม่เคยเป็นเลยอยากทราบว่าเป็นเพราะใกล้คลอดไม่ได้อันตรายอะไรใช่มั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง อ่านค่ะ https://th.theasianparent.com/9-types-of-pain-in-pregnancy