ลูกไม่กินนม2-3วัน

สอบถามหน่อยค่ะ 1ขวบ10เดือนไม่กินนมมา2-3วัน ไม่ถามหา ไม่ขอกิน แม่เอานมให้ก็ไม่เอาเลยค่ะ แต่กินข้าวปกติ เล่นร่าเริงปกติ เป็นไปได้ไหมคะว่าลูกจะเลิกนมในวัยนี้ แล้วปกติหรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ผผปปใ พะะถภภถภ///ตตจขขชชชชชวมม อปผ