เจ็บคอ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ คนไหนยังไม่นอนบ้างค่ะ.... อาการ อยู่ดีๆก็ เจ็บคอ ค่ะ ตอนนี้ท้อง ได้ 38 วีค ท้องแรกค้ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วแก้ยังไง..... #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ ???

3 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นเยอะๆก้อช่วยได้บ้างคะแม่