ท้องเสียตอนท้องค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ตั้งแต่หลังมื้อเที่ยงมา ท้องเสียหนักมากค่ะ เข้าห้องน้ำไปรอบเดียว แต่เหมือนที่กินมาไปหมดเลย ออกจากห้องน้ำเหงื่อแตก มือสั่น ต้องกินน้ำตามไปเยอะเลยค่ะ พอตอนเย็นก็เป็นอีก หลังจากกินข้าวไปไม่เกินชั่วโมง ถ่ายท้องหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าควรไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ หรือรอดูอาการถึงพรุ่งนี้เช้าก่อนดี ตอนนี้ท้องได้เกือบ 24 week แล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ เพิ่มเติมนิดนึงค่ะ ... มื้อเที่ยงกินแค่ผัดซีอิ๊วไม่ได้กินอะไรดิบหรือแปลกๆเลยค่ะ แต่ผัดซีอิ๊วค่อนข้างมันเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่าเกี่ยวอะไรกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ แต่หมอจะจ่ายแค่เกลือแร่นะคะ เมื่อวันอาทิตย์เราก็ท้องเสีย ทั้งอาเจียนทั้งถ่ายปวดท้องทรมานมาก รีบไปหาหมอเขาบอกว่ายาแก้ท้องเสียเป็นอันตรายกับเด็กในท้อง ให้กินเกลือแร่ผสมน้ำอย่างเดียว วันนึงก็หายคะ