ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียว คลายน้ำมูก ไหลออกจากช่องคลอด เยอะมาก มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมากไหม

ท้องได้ 39w 3D อยู่ดีๆ มีเมือกสีเขียวไหลออกจากช่องคลอด
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเมื่อ2วันก่อน เเต่เป็นสีออกเหลืองใสๆ