สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุได้2เดือน5วัน อยู่ๆก็มีน้ำมูกสีออกเขียวอ่อนค่ะ นอนหายใจครืดๆ บางทีเหมือนหายใจเร็วๆ แม่ก็ค่อยเอาไม้พันสำลีชุบน้ำเขี่ยเอาน้ำมูกออกบ่อยๆ แต่ก็เป็นตลอด จู่ๆเมื่อวานตาข้างขาวน่าจะแฉะๆ มีขี้ตาเกาะติด #แม่มีความเครียสมากเลยค่ะ ควรจะทำไงดี รบกวนท่านอื่นแนะนำให้ทีค่ะ ??????

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ที่ตาน่าจะเกิดจากน้ำมูกที่ค้างในโพรงจมูกจึงขึ้นไปทีี่ตาด้วย ระวังเป็นไซนัสอักเสบนะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ