ค่าคลอดที่ไหนถูก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้29w ฝากคลินิกค่ะ ท้องที่ 3 แล้วค่ะ ตอนนี้หาที่คลอด อยู่แถวบางพลี สมุทรปราการ รบกวนคุนแม่แน่นำที่คลอดหน่อยจ้า ขอแบบไม่แพงมากนะค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์บัตรทอง30บาทไหมคะออก รพ.ที่มีสิทธิ์จะได้ไม่เสียตัง ส่วนตัวหมอจะส่ง รพ.บางพลีค่ะ แต่ขอย้ายสิทธิ์กลับต่างจังหวัด