ขวดนมเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ คืออยากทราบว่าเด็กแรกเกิดใช้ขวดนมกี่ออนซ์กันคะ และขนาดจุกนมเบอร์อะไร หรือแม่ๆท่านไหนสามรถแนะนำขวดนมยี่ห้อที่เหมาะได้บ้างคะ พอดียังเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยทราบเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ จุกไซร์ss (5ออน) น้องกินได้ทั้งจุกและเต้า