ระงับการคลอด

สอบถามหน่อยค่อย มีใครเคยได้รับยาระงับการคลอดมั้ยค่ะ พอดีท้องปั้นถี่ตอนอายุครรภ์36+4 ปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยฉีดยาระงับการคลอดไว้ แต่ตอนนี้อายุครรภ์ครบ37wแล้ว ท้องก็ยังปั้นยุ แต่ยังไม่เจ็บ มีแม่ๆคนไหนเคยเปนแบบนี้มั้ยค่ะ กี่วันถึงคลอด หลังจากโดนยาระงับการคลอด

1 ตอบกลับ

37w คลอดก็โอเคอยู่แม่ หมอน่าจะไม่ให้ยาระงับแล้วค่ะ

2y ago

เราผ่าคลอดค่ะ 🤣 ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนคลอดอะไรกับเขาเลยซักอย่าง