คอแข็ง

สอบถามหน่อยคะน้องได้ 1 เดือน 7 วันตั้งคอได้แล้วเวลาจับนอนคว่ำแม่คอยสังเกตนอนยกหัวเปลี่ยนข้างเองแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

คอแข็ง
24 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้คว่ำเองตั้งแต่1เดือน

ปกติจ้า ถือว่าพัฒนาการไวมากค่ะ

คอยระวังด้วยนะคะน้องยังเล็กมาก

4y ago

คะแม่

ต้องคอยระวังให้น้องด้วยนะคะแม่

4y ago

โอเคคะแม่ 😍

มัยน่ะค่ะพัฒนาของเด็กค่ะ

พอๆกับบ้านเลยจ้าปกติจร้า

เก่งจังเลย👍

ปกติจร้าแม่

เก่งมากค่ะ

เก่งจังเลย