ท้องเล็กมากทำไงดีคะ

สอบถามหน่อยคะท้องได้6เดือนแล้วแต่ท้องยังเล้กยุ่จะเป้นรัยมั้ยคะ

ท้องเล็กมากทำไงดีคะ
26 ตอบกลับ

เหมือนกันคะท้องเล็กมาก จนมีคนทักว่าท้องแรกหรา? #เปล่าคะท้องที่สองคะ

ฝากท้องหรือยังคะ ถ้าฝากแล้วหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันแต่ก็ไม่สนใจเพราะหาข้อมูลมาบอกว่าไม่เกี่ยว แต่คนรอบข้างชอบพูดว่าท้องเล็ก พูดว่าออกมาจะตัวเท่าไหร่กัน ฟังแล้วรู้สึกไม่โอเคเลยค่ะแต่ก็ได้แต่เงียบพูดไม่ได้เดี๋ยวเขาหาว่าเถียง

รอดูตอน7-8-9เดือนใหญ่มากค่ะตอนนี้กินไข่ทุกวันบำรุงลูกไปก่อนค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่

6 เดือนแล้วเหมือนกัน​ค่ะ ท้องยังใหญ่ไม่มาก

เล็กเหมือนกันค่ะ5.5เดือนท้องสามค่ะ

6เดือนแร้ว ท้องก็เล็กเหมือนกันคะ

น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ถ้าลูก นน. ตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ