สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะท้องได้5เดือนแล้วและมีเลือดออกมาอย่างนี้ แล้วหยึด ฉีดยากันแท้งไปเมื่อวานเห็นแล้วรีบไปหาหมอเลยคะ น้องดิ้นปกติ กังวลค่ะตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วใช่มั้ยคะเพราะฉีดยากันแท้งแล้ว หัวใจน้องเต้นปกติดิ้นปกติ ตอนนี้คือยังกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ว่าจะไปโรงบาลเลยพรุ่งนี้ เพราะยังเปื้อนขาอยู่ กังวลคะ ใจคืออยากขอนอนโรงบาลดูอาการ แต่น้องดิ้นปกติ