สิวขึ้นเพราะตั้งครรภ์จริงหรอ ?

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแล้ว ปกติเป็นคนสิวไม่ค่อยขึ้น อยู่ดีๆก็เห่อขึ้นมาเพียบเลบ พอบทจะหาย ก็ขึ้นเพิ่มมาอีก ตอนนี้รู้สึกไม่สบายใจมาก เกี่ยวกันมั้ยค่ะ #ถามผู้รู้

1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนค่ะ เรื่องปกติ บางคนก่อนท้องไม่มีสิว พอท้องปุ๊ปหน้าใสค่ะ