คำนวนวันคลอด

สอบถามหน่อยคะคือตอนเราปัยฝากท้องหมอจะถามเรื่องประจำเดือนเหมือนเราจะจำไม่ได้แต่ตอนปัยฝากเรา5เดือนกว่าๆๆแล้วแล้วหมอก้อคำนวนวันคลอดให้เราแต่มันไม่ตรงกับในแอปเราต้องทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ว่าไม่ตรงนี่คืออะไรคะแม่ แม่ใส่วันกำหนดคลอดที่หมอบอก กรอกลงในแอป นั้นคือระยะการตั้งครรภ์ที่ถูกอยุ่แล้วคะ ที่สำคัญเราควรใส่วันที่กำหนดคลอดคะ แอปจะคำนวนระยะเวลาการตั้งครรภ์ให้เราไม่ไช่หรอคะ