สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ เวลากินข้าวเสดน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะกว่าจะดิ้นแต่ละทีนานมากคะดิ้นทีนึงก็ไม่แรงกินน้ำเย็นน้ำหวานกระตุนก็แล้ว แต่มีขยับตัวบ้างโก่งตัวนี้จะบ่อยมากคะกังวนมากเลยคะตั้งครรภ์35+6แล้วคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนเช้าๆน้องจะขยับตัวโก่งท้องแข็งเล่นแต่พอตอนกินข้าวน้องก็ม้วนตัวเล่นนะคะพอกินเสร็จน้องไม่เล่นเลยค่ะต้องคลำๆลูบๆให้น้องขยับตัวแล้วก็เวลานับลูกดิ้นค่ะเหมือนน้องจะรู้ค่ะดิ้นและขยับตัวเป็นพิธี5-10ครั้งเองค่ะ พอนับเสร็จนี่เล่นดีมากค่ะ😂ตอนเรายังไม่นอนเขาก็เล่นหน่อยๆพอเรานอนมาเป็นคลื่นเลยค่ะเหยียดๆตัวบ้างงี้เลยค่ะ😂หมั่นสังเกตตั้งแต่เช้าเอาค่ะหากไม่ดิ้นเลยตั้งแต่เช้ารึดิ้นเล่นขยับตัวแค่2-4ครั้งแล้วหายควรรีบไปพบแพทนะคะ

2y ago

😂😂