สอบถามจ้ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ เราท้อง21w1d ทำไมรู้สึกปวดตรงจิมิจัง เวลาเดินรู้สึกเจ็บตรงท้องน้อย มีใครเคยเป็นไมคะ เกิดจากอะไรคะ ท้องก่อนเคยเป็นแต่ก็ช่วง7-8เดือนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะบางครั้ง เดี่ยวก่หาย