สอบถามหน่อยคะ​

สอบถามหน่อยคะ เพิ่งกินยาคุมครั้งแรก​ ปกติประจำเดือน​จะมาวันที่29ของ​ทุกเดือน​ แต่เดือนนี้วันที่30แล้วยังไม่มาเลยคะ​ เกี่ยวกับเรากินยาคุมมั้ยค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นไปได้ค่ะ ปกติควรกินยาคุมวันแรกของวันที่ปดจ.มา