สอบถามหน่อยคะ🙏 ลูกร้อนเหงื่ออกเยอะมาก ฉี่2-3ครั้งปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ🙏 ลูกร้อนเหงื่ออกเยอะมาก ฉี่2-3ครั้งปกติไหมคะ ไม่มีแอร์ให้ลูกคะ เป็นเพราะสภาพอากาศไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะอาการร้อนน้องไม่ค่อยกินนม ให้น้องกินนมบ่อยๆนะคะร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ