ใกล้คลอดแล้วคะ

สอบถามหน่อยคะ มีอาการแสบขัดเพราะอั้นเยี่ยวบ่อยๆ ตอนคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ ใกล้คลอดแล้วกังวลมากเลยคะ เพราะบางครั้งหลับไม่รู้สึกตัวคะ พอมีอาการจามก็จะรู้สึกแสบๆปวดๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกเหมือนจะแสบขัด ระวังท่อปัสสาวะอักเสบ ให้กินน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ