สอบถามเพื่อหายสงสัย ท้องแรกอย่าพึ่งเม้นไม่ดีนะคะ

สอบถามหน่อยคะ มีคุณแม่คนไหนที่ตอนท้อง8-9สัปดาห์ท้องเสียกันบ้างมั้ยคะ? #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติช่วงแรกๆค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน