สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์มา 10w+6 แตมีแบบนี้ออกมามันคืออะไรหรอคะ. มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะแต่ปวดไม่มาก มีแม่บ้านไหนเคยเปนไหมคะ

สอบถามค่ะ
20 ตอบกลับ

เหมือนมีอะไรเน่าอยู่ข้างในเลยค่ะ เพราะมันเริ่มดำคล้ำมากแล้ว

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ อย่าปล่อยไว้นะค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่ ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

หาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณเเม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเถอะคะเเม่

หาหมอยังค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ไม่เคยถึงหมอนัดเลย ไปนัดหมอก่อนตลอด

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

แท้ง