คุณแม่ต่อขนตาปลอมได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีคุณแม่ต้องงานแต่ง แล่วคือว่า จะต่อขนตาปลอมคะอยากสอบถ่มว่าจะมีผลอันตรายต่อน้องไหมคะ ตอนนี้35วีคแล้วคือ จำเป็นอยู่เป็นงานใหญ่คะ เลยจะต้องมีการแต่งหน้าทำผม แล้วก็ เสริมใหญ่เลย กลัวจะมีผลคะ มีแม่คนไหนเคยทำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแบบติดชั่วคราวค่ะ ถ้าแบบต่อเลย คุณแม่ต้องนอนหงายนานๆ ส่วนตัวคิดว่า คงจะอึดอัด หายใจไม่สะดวกแน่ๆเลยค่ะ