ใครมีประสบการณ์

สอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือน มาครั้งล่าสุดวันแรกและวันสุดท้าย 15 พ.ค - 18 พ.ค ตรวจแล้วผลก็เป็นลบคะ อยากทราบว่ามีสิทธิ์จะท้องไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าผลลบ ก็ไม่น่าท้องนะคะ แต่ถ้ายังไง รออีก 4-5 วัน ค่อยตรวจอีกทีค่ะ