น้ำอะไรไม่รุ้ออกจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยคะ น้ำอะไรเป็นเหมือนนมออกจากช่องคลอด เหมือนคืนมีอะไรเจ็บท้องเตือน พอเย็นๆมีน้ำออกจากช่องคลอด เป็นเหมือนนม ไม่มีมูก คือน้ำอะไรคะอยากรุ้

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจอาจเป็นน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ออๆคะๆขอบคุณมากคะ