สอบถมาหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ น้ำคาวปลามะวานหมดแล้ว ไมมีอะไรเปื้อนผ้าอนามัยเลย มาวันนี้มีเลือดสีสดออกมา อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ผ่าคลอด+ทำหมัน พึ่งได้9วัน

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาเราอาทิตย์นึงเหมือนใกล้จะหมด แต่จริงๆยังค่ะ เดือนนึงถึงหมด