ท้อง17วีค แม่ ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

สอบถามหน่อยคะ ท้อง17วีค แม่ๆ คนไหนเคย มีมูกใสๆ ออกไหม คะ ไม่ใช่ตกขาวนะคะ มูกใสๆ เลย อันตรายไหมคะ ไม่มี อาการเจ็บท้อง ไม่มีเลือดคะ

1 ตอบกลับ

อาการตกขาวมีมูกใสเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์นะคะและจะมีมากขึ้นถ้าคุณแม่ท้องใหญ่ขึ้นค่ะ