ถ้าเป็นประจำเดือนตรวหลังคลอดได้มั้ย

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเป็นประจำเดือน หมอเค้าจะตรวจหลังคลอดให้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะไม่รับตรวจค่ะ บ้านนี้หมอนัดตรวจหลังคลอด5เดือน 😂 แต่น้ำคาวปลาหมดตั้งแต่เดือนแรกแล้ว