ท้อง 4 เดือน ตอนกลางคืนทุกคืนจะมีอาการแน่นท้อง นอนไม่ได้

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนกลางคืนหลังเที่ยงคืนไปจะมีอาการแน่นท้อง จุกอก หายใจไม่ทั่วท้อง จนนอนไม่ได้ต้องลุกมานั่งให้เรอออกมาจนกว่าจะดีขึ้น บางคืนเป็นถึงตี3 เลยค่ะกว่าจะได้สอน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นบางคืนค่ะ และเป็นกับท่านอนหงายมากที่สุด แต่นั่งพักสักครู่ก็หาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

นี่นอนไม่ได้เลยคะ ถ้านอนจะหายใจไม่ออกต้องลุกขึ้นนั่งจนกว่าจะดีขึ้นคะ ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยแชร์คำแนะนำคะ♥️