ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจดีมั้ย

สอบถามหน่อยคะ จะสั่งเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมา ดีมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนใช้แล้วดีบ้างคะ มีผลกระทบอะไรกับเด็กบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ฟังวันไหนที่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย จะได้สบายใจค่ะ 😊