สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ คือเราฝากท้องกับหมอในโรงบาลสมิติเวชชลบุรี แต่เราอยากคลอดโรงบาลของรัฐ คือเราอยากทราบว่าพอเราถึงกำหนดคลอด(คลอดธรรมชาติ)เราสามารถไปได้เลยมั้ย แล้วจองห้องพิเศษได้มั้ยในวันที่ไปคลอด ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองถามทางร.พ.ดูนะคะ