ลูกหลับยาก นอนดึกมาก ตื่นสายครับ

สอบถามหน่อยครับ ลูกผม 2 ขวบ นอนดึกมากๆ ตื่น11โมงเช้า นอนกลางวันบ่าย3โมง เล่นตั้งแต่ 5-6 โมง ถึง ตี 1 ยังไม่นอนสักทีเลยครับ -อยากทราบว่า คุณแม่ให้ลูกๆนอนกี่โมง -ตื่นกี่โมงตอนเช้า -แล้วกลางวันนอนตอนไหน อยากทราบวิธีแก้ไขการนอนลูกครับ🙏🏻#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ9เดือน เช้าตื่น6โมง กลางวันแล้วแต่เราไม่บังคับง่วงตอนไหนก็นอน กลางคืน3ทุ่มปิดไฟเลยมีแค่ไฟหรี่ ขอถามหน่อยค่ะพ่อ ทำไมน้องนอนดึกขนาดนั้น

4y ago

ค่อยๆปรับค่ะ ลองปลุกให้เช้าๆหน่อย