สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามหน่อยครับ พอดี ลูกชาย อายุ 1 ขวบ กับ 1 เดือน แต่เริ่มเดินได้นิดๆเองครับ เลย อยากทราบว่าปกติหรือเปล่า พอดี ผมไปเห็น เด็กคนอื่น 10-11 เดือน เดินได้แบบปกติเลย#ลูกคนแรก

สอบถามเพิ่มเติม
1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้ะ ช้าบ้างเร็วบ้าง พ่อลองศึกษาหนังสือกระตุ้นพัฒนาการดูนะจ้ะ ปรับให้เหมาะกับลูกเรา

3y ago

ขอบคุณมากๆครับผม