สอบถามหน่อยค่ะ สิ้นเดือนนี้จะเริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วค่ะ มีงานแม่และเด็ก แม่ๆใช้ที่ปั้มนม ยี่ห้อไหนกันค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้เบบี๋จะเจ็ดเดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปรียบเทียบข้อมูลจากเพจร้านนมแม่ดูนะคะ ที่ร้านมีเครื่องให้ทดลองด้วยค่ะ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปั๊มนมดีมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวซื้อ Unimomค่ะ ซื้อจากร้านนี้แหละค่ะ เพจทางร้านค่ะ https://www.facebook.com/NommaeShop/

จะซื้อเหมือนกันค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะซื้อ medela พอดีเพื่อนใช้ attitude แล้วดีเลยแนะนำ ก็เลยจะซื้อยี่ห้อนี้ค่ะ ราคาถูกกว่า medela เยอะเลย ลองดูนะคะ

Spectra คะ