ประกันสังคม ม.33

สอบถามยื่นเบิกประกันสังคมค่าคลอดได้ช้าสุดกี่วันคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปยื่นเลยค่ะ เเล้วค่าฝากครรภ์1500 เราไม่มีใบรับรองเเพทย์ใช้สมุดชมพูเเทนได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยื่นเองที่ ปกส. เงินเข้าบัญชีไม่เกิน 7-14 วันนะค่า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🥰