มีมูกใสไม่ปวดท้อง ท้องไม่เเข็งควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ 36+6week #ท้องแรกค่ะ

สอบถามมีมูกใส ไม่ปวดท้อง ท้องไม่เเข็งต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ 36+6W #ท้องเเรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด​ หรือปวดท้องเป็นระยะสม่ำเสมอและปวดขึ้นเรื่อย​ๆ​ ไปรพ.ได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ