เม็ดเเดงๆที่หน้า

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะหน้าน้องเป็นเม็ดเเดงๆเเบบนี้2-3วันเเล้วคะมีไครพอจะรู้มั้ยคะว่าเป็นเม็ดอะไร(ไม่ใช่มดกัดคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เม็ดเเดงๆที่หน้า
1 ตอบกลับ

ยุงไหมคะ หรือผื่นร้อน ลองทาบีแพนเทนดูค่ะ แต่หากตุ่มพองหรือหลายวันไม่หายควรพบแพทย์ค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะน้องหายเเล้วคะ♥️🙏