สอบถามแม่ๆค่ะมูกใสหรือตกขาวคะแยกไม่ออกค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะตอนนี้ได้38+2 #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะมูกใสหรือตกขาวคะแยกไม่ออกค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะแม่ แต่สังเกตุต่อไปนะคะ ถ้าเปลี่ยนสี และท้องแข็งทุก5นาที ควรไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ💕