ตั้งครรภ์เรียบร้อย

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะคือเรากลัวกันท้องลมมากถ้าเกิดเราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยนอกจากกินอาหารแล้วกินไม่ได้เยอะแล้วกินได้นิดเดียวมีอาการแค่นี้นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยแต่มีกลัวเสียงท้องลมไหมมีใครไม่แพ้อะไรเลยบ้างไหม

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยคะ ใช้ชีวิตชิวมากก พอท้อง2 แพ้หนักๆเลยคะ