ฝากครรภ์รพ.เอกชน ย้ายไปคลอดรพ.รัฐได้ไหมค่ะ ครรภ์ 31 วีคแล้ว

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ แม่อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ อยากย้ายจากรพ.เอกชนในกรุงเทพ ไปคลอดรพ.รัฐ ต่างจังหวัด ถ้าย้ายเราต้องขอเอกสารอะไรบ้าง สามารถทำการย้ายได้ไหม ขอคำแนะนำค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เอกสารต่างๆเกี่ยวกับการฝากครรภ์ค่ะ สมุดสีชมพูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ