สิทธิประกันสังคมม.33

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ มีประกันสังคมม.33 ส่งไป8เดือน ถ้าคลอดลูกจะเบิกเงินประกันสังคมได้ไหมคะ คลอดเดือนมีนาคม 2566 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่งสมทบ5เดือนขึ้นไปเบิกค่าคลอดได้ค่ะ

2y ago

แร้วต้องให้นายจ้างเซนรับรองอะไรไหมคะ แร้วต้องให้นายจ้างทำเรื่องลาคลอดให้ไหมคะถึงจะได้เงิน หรือไม่ต้องคะ