ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอ เราจะมีสิทธิ์เลือกวันผ่าคลอดเองไหมคะ หรือว่าหมอที่โรงพยาบาลจะเป็นคนนัดเราอย่างเดียวเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ บางที่อาจจะโดนหมอดุน๊าา เอกชนแพงๆเลือกวันผ่าคลอดได้ค่ะ