ผื่นขึ้นตามหลังและหน้าท้อง

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ​ ท้องได้31week1dayแล้วมีผื่นขึ้นตามหลัง(เต็มหลัง)​และหน้าท้อง​ มีอาการคัน​ อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ (พอดีแม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษอยู่ด้วย) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุได้นะคะ ทาคารามัยลดอสการครรภ์ได้คะ

9mo ago

ขอบคุณ​นะคะ🙏พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูคะ.. ทาคารามายก็ไม่หาย