สิทธิประกันสังคม

สอบถามผู้รู้ค้ะ ถ้าเกิดว่าเราคลอดโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิอยู่ แล้วค่าคลอดประมาณ20,000 เราสามารถไปเบิกคืนได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราใช้สิทธิประกันสังคมของเราเองสามารถเบิกได้ตามอายุงานที่เราจ่ายแต่ถ้าสิทธิ์ของคุณพ่อจะเบิกได้แค่13000ค่ะ