อยากรู้สาเหตุทำไมต้องเลื่อนวันคลอด

สอบถามผู้รู้ค่ะ นัดวันคลอดวันที่12ธันวา พอไปซาวไปตรวจดาวครั้งนี้หมอบอก เลื่อนวันกำหนดคลอดวันที่18ธันวานะคะ แต่หมอบอกลูกแข็งแรงสมบูรณ์โตไวมากค่ะ #อยากรู้สาเหตุทำไมเลื่อนค่ะ นับวันท้องไม่ตรงหรอคะ หรือยังไง

อยากรู้สาเหตุทำไมต้องเลื่อนวันคลอด
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14ธ.ค.จ้าไกล้ๆกันเลยค่าา